ส่งข้อความ
aboutus
  • Plastech CO.,LTD
  • Plastech CO.,LTD
  • Plastech CO.,LTD
  • Plastech CO.,LTD

Plastech CO.,LTD

ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, ผู้ส่งออก
แบรนด์: โซลูชั่น PPP
ไม่มีพนักงาน: 7~12
ยอดขายประจำปี: 3000000-4000000
ปีที่ก่อตั้ง: 2014
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 90% - 100%
คุณสามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลา!
เพราะเรารู้ดีว่าแม้แต่ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดก็ยังดีเท่ากับผู้ที่อยู่เบื้องหลังเท่านั้น การสนับสนุนด้านเทคนิคตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

โพรไฟล์บริษัท

พีพีพี โซลูชั่นเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายแผ่นรังผึ้ง PP/PE และแผ่นพลาสติกลูกฟูกในซูโจว ประเทศจีนเรานำเสนอผลิตภัณฑ์และวัสดุประเภทต่างๆ สำหรับการบรรจุ การพิมพ์ และการป้องกัน

ผลิตภัณฑ์ของเรา ได้แก่ แผ่นรังผึ้ง PP, แผ่นกันกระแทก, แผ่นพลาสติกลูกฟูกโพลีโพรพิลีน (คอร์ฟลุตและโคโรพลาสต์), แผ่นลูกฟูก PE หน้าเดียว/สองหน้า, แผ่น PP Multiwall, แผ่น PP รังผึ้ง, กล่องแพ็คพาเลทแบบใช้ซ้ำได้, พลาสติกป้องกันต้นไม้, บอร์ด Conpearl, Ram Board กระดาษป้องกันพื้นและโซลูชันเครื่องจักรแบบกำหนดเองเช่นเครื่องเชื่อมเมมเบรน, เครื่องทำปลอกพาเลท, เครื่องซีลขอบด้านข้าง

ความต้องการอย่างมากจากมลพิษทางสิ่งแวดล้อมและการบำบัดน้ำเสีย บริษัทออกแบบเครื่องจักรของเรานำเสนอเครื่องเชื่อมเมมเบรน MBR, เครื่องเชื่อมเมมเบรน DTRO และเครื่องเชื่อมเมมเบรนท่อ PVDF/ PTFEเบาะเมมเบรนยังมีจำหน่าย

ในฐานะบริษัทที่มีความรับผิดชอบ เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอโ...

เรียนรู้เพิ่มเติม>>

ทัวร์โรงงาน

ควบคุมคุณภาพ

PlastTech มีประสบการณ์มากและได้ส่งออกสินค้าไปยังหลายประเทศโดยเฉพาะในสหรัฐอเมริกาออสเตรเลียประเทศในยุโรป

"ปฏิบัติต่อลูกค้าด้วยความจริงใจพิจารณาชื่อเสียงของ บริษัท อย่างพิถีพิถันและขึ้นอยู่กับคุณภาพที่จะชนะความสำเร็จ" เป็นแนวคิดการจัดการ PlastTech.เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะพัฒนาและร่วมมือกับทุกคนและสร้างความสัมพันธ์การดำเนินงานในระยะยาวและมั่นคงในที่สุดด้วยกันขอแสดงความนับถือต้อนรับลูกค้าเก่าและใหม่

เรามีมืออาชีพตรวจสอบคุณภาพเพื่อให้คำสั่งซื้อทั้งหมดเช่นเดียวกับได้รับการยืนยันโดยลูกค้าหรือตัวอย่าง

สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ไม่ผ่านการรับรอง reason ไม่มีเหตุผลในการเปลี่ยนและจะไม่จัดส่ง

เรียนรู้เพิ่มเติม>>